Menu

Tìm Hiểu Về Thiết Bị Báo Cháy Trong Nhà Thông Minh

TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ BÁO CHÁY TRONG NHÀ THÔNG MINH

Thiết bị báo cháy trong nhà thông minh HIAN smarthome với các tính năng vượt trội. Mang lại những tiện ích và sự an toàn cho gia đình bạn. Nhà thông minh HIAN mang lại giải pháp hệ thống báo cháy đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

Tìm Hiểu Về Thiết Bị Báo Cháy Trong Nhà Thông Minh

Không những bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn với hệ thống nhà thông minh chống trộm. Mà còn có hệ thống báo cháy thông minh giảm thiểu tất cả những rủi ro bắt nguồn từ các sự cố cháy nổ xảy ra trong ngôi nhà.

Với các tính năng và tiện ích vượt trội trong hệ thống nhà thông minh sẽ giúp gia đình bạn có khả năng kiểm soát được toàn bộ các sự cố có thể xảy ra trong nhà.

1 Hệ thống báo cháy nhà thông minh với các thiết bị như:

  • Khả năng báo cháy linh hoạt:
  • Cảm biến khói siêu nhạy.
  • Cảm biến nhiệt độ tích hợp khả năng báo cháy
  • Hệ thống báo cháy hoạt động
  • Kết hợp thực hiện chữa cháy theo kịch bản

Hệ thống báo cháy nhà thông minh với các thiết bị như:

cảm biến khói, cảm biến nhiệt độ, kết hợp làm việc với hệ thống chuông báo động liên kết chặt chẽ với chủ nhân ngôi nhà tạo thành một hệ thống báo cháy cực kì tiện ích. Các tính năng hoạt động trong hệ thống nhà thông minh.

Tìm Hiểu Về Thiết Bị Báo Cháy Trong Nhà Thông Minh

Khả năng báo cháy linh hoạt:

Hệ thống báo cháy trong nhà thông minh bao gồm các thiết bị cảm ứng siêu nhạy thực hiện chức năng cảnh giác và kiểm soát nhiệt độ, các sự cố rò rỉ khí gas hay bất kỳ sự cố nào do bất cẩn hay do chập điện có khả năng gây cháy nổ trong nhà. Các thiết bị cảm biến siêu nhạy có khả năng phát hiện ra các sự cố trong nhà thông qua lượng khói phát ra hoặc nhiệt độ trong căn phòng thay đổi bất thường.

Tìm Hiểu Về Thiết Bị Báo Cháy Trong Nhà Thông Minh

Cảm biến khói siêu nhạy:

với nhiệm vụ phát hiện ra cháy nổ qua lượng khói trong phòng, khi lượng khói trong phòng tăng lên quá mức quy định thì cảm biến khói sẽ thực hiện chức năng báo động.

Tìm Hiểu Về Thiết Bị Báo Cháy Trong Nhà Thông Minh

Cảm biến nhiệt độ tích hợp khả năng báo cháy:

Trong trường hợp cảm biến khói không thể nhận diện sự cố cháy nổ đối với các vật liệu cháy không tạo ra khói hoặc lượng khói không đủ kích hoạt báo cháy, thiết bị tích hợp với cảm biến nhiệt độ, ngay lập tức khi nhiệt độ tăng đạt mức 54 độ C hoặc tăng nhanh trong khoảng thời gian ngắn cảm biến báo cháy cũng sẽ kích hoạt hệ thống báo động, cản báo trực tiếp đến gia chủ để kiểm soát tình hình.

Tìm Hiểu Về Thiết Bị Báo Cháy Trong Nhà Thông Minh

Hệ thống báo cháy hoạt động:

Khi phát hiện sự cố hoặc các yếu tố có thể gây cháy nổ trong nhà, hệ thống báo cháy thông minh sẽ nhanh chóng kết hợp ăn ý với hệ thống báo động để thông báo sự cố cho tất cả các thành viên trong nhà và thông báo đến chủ nhân ngôi nhà qua các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, SMS, email, Push. Đồng thời ngay lập tức các thiết bị hoặc nguồn điện không liên quan sẽ tự động ngắt để tránh gây cháy lây lan ra các khu vực khác.

Hệ thống báo cháy với các cảm biến nhiệt độ sẽ báo cho bạn chính thông tin chính xác về khu vực và vị trí xảy ra sự cố, khoảng thời gian xảy ra sự cố và toàn bộ quá trình của sự cố cháy nổ. Đồng thời với tính năng vượt trội đảm bảo chế độ an toàn tối đa thì hệ thống báo cháy thông minh có khả năng tự phun nước chữa cháy nếu nhà bạn có lắp đặt hệ thống chữa cháy.

Tìm Hiểu Về Thiết Bị Báo Cháy Trong Nhà Thông Minh

Kết hợp thực hiện chữa cháy theo kịch bản:

Trong trường hợp, chủ nhà đã lập trình sẵn kịch bản để các thiết bị khác trong hệ thống phối hợp xử lý sự cố thì hệ thống sẽ tự động thực hiện theo kịch bản chẳng hạn như: van tự động khóa gas, cửa cuốn kéo lên, quạt hút khởi động để khói thoát ra ngoài… tránh trường hợp đáng tiếc nhất có thể xảy ra nếu trong nhà có thành viên chưa thoát ra khỏi đám cháy sẽ đảm bảo không bị ngạt bởi lượng khói dày đặc, và việc cứu hộ cũng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tìm Hiểu Về Thiết Bị Báo Cháy Trong Nhà Thông Minh

Những tính năng và tiện ích vượt trội trong hệ thống nhà thông minh sẽ giúp cho việc đảm bảo an toàn trước các sự cố cháy nổ trong ngôi nhà bạn được kiểm soát, giảm thiểu được tối đa những thiệt hại về tính mạng con người, ngôi nhà và toàn bộ tài sản của gia đình bạn. Ngoài hệ thống báo cháy thông minh, nhà thông minh HCM còn cung cấp các thiết bị, sản phẩm nhà thông minh như: các thiết bị cảm biến chuyển động, cảm biến hàng rào, cảm biến cửa, cảm biến động đất, cảm biến nhiệt độ cơ thể người… tích hợp trong các hệ thống làm việc với những tính năng mới trong hệ thống nhà thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button