Menu

Những Thiết Bị Biến Nhà Bạn Thành Smart Home

Thay vì chỉ ngưỡng mộ những căn Smart Home trong phim ảnh. Giờ đây bạn cũng có thể biến tổ ấm của riêng mình thành nhà thông minh với những đồ công nghệ tiện ích dưới đây.

1. Robot hút bụi cho Smart Home

Giá thành: từ 5 – 15 triệu đồng

Tự động lau dọn chính là điểm khiến robot hút bụi biến căn nhà trở thành Smart Home.

Những chú robot hút bụi nhỏ xinh này đang rất được các chị em yêu thích. Bởi khả năng kết nối và kiểm soát thiết bị qua smartphone. Dù đi xa hay bận rộn, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để lên kế hoạch dọn nhà. Thời gian cài đặt lên tới bảy ngày một tuần ở mọi nơi và mọi lúc. Đồng thời theo dõi hiệu suất làm việc của robot chỉ bằng vài nút chạm.

Robot hút bụi có khả năng làm việc độc lập mà không cần trực tiếp sử dụng như máy hút bụi.

Những Thiết Bị Biến Nhà Bạn Thành Smart Home

Kích thước chỉ bằng khoảng 1/3 máy hút bụi truyền thống. Nhưng những chú robot nhỏ xinh lại có công suất làm việc không hề kém cạnh. Bên cạnh đó, robot hút bụi thông minh còn có khả năng lau khô và ướt tùy thích trên nhiều loại bề mặt: thảm; gạch; sàn gỗ và thậm chí mặt phẳng dính nước; sữa và chất lỏng khác. Khả năng làm việc độc lập này sẽ tiết kiệm cho gia chủ rất nhiều công sức trong việc vệ sinh nhà cửa.

2. Tủ lạnh thông minh

Giá thành: từ 40 – 50 triệu đồng.

Thay vì lưu trữ thức ăn đơn thuần, các dòng tử lạnh cao cấp hiện nay cung cấp nhiều tính năng hơn thế. Không chỉ là nơi lưu trữ thức ăn, sản phẩm này sở hữu màn hình lớn. Cho phép người dùng theo dõi các lịch trình khác nhau của các thành viên trong gia đình. Dễ dàng ghi chú những thực phẩm cần mua, phát nhạc hay chiếu TV.

Những Thiết Bị Biến Nhà Bạn Thành Smart Home

Ứng dụng Ghi Chú cho phép người dùng dễ dàng đăng nhắc nhở; ghi âm giọng nói; ghi chú viết tay và tin nhắn trực tiếp cá nhân.

Vào buổi sáng, các thành viên trong gia đình có thể bắt đầu bằng câu nói đơn giản. “Chào HIAN, ngày hôm nay có gì mới?”. Và Family Hub sẽ soạn một bản tóm tắt những thông tin họ cần. Chẳng hạn như tin tức, thời tiết trong ngày cùng lịch làm việc của họ. Bởi vì Family Hub có thể nhận dạng được từng thành viên trong gia đình bằng giọng nói.

Bên cạnh đó, với hệ thống camera tích hợp. Tủ lạnh thông minh cũng cho phép người dùng có thể quan sát một cách trực quan nhất tình trạng thực phẩm lưu trữ bên trong. Mặc dù giá thành khá cao. Nhưng nó hoàn toàn xứng đáng để biến ngôi nhà trở thành một smart home đúng nghĩa.

3. Khóa cửa điện tử

Giá thành: từ 5 – 15 triệu đồng

Một smart home đích thực sẽ nói không với tình trạng quên chìa khóa hay nhà bị trộm thăm viếng và chỉ với vài que lẫy. Giải quyết toàn bộ vấn đề trên, khóa cửa điện tử cho phép chủ nhân mở cửa bằng nhiều cách khác nhau như: khóa vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa và thậm chí là bằng chiếc điện thoại của bạn.

Những Thiết Bị Biến Nhà Bạn Thành Smart Home

Samsung là một trong những thương hiệu khóa cửa thông minh được ưa chuộng hiện nay

Một ưu điểm khác là hầu hết các dòng khóa cửa điện tử đều được trang bị tính năng tự động đóng cửa. Khi cửa được đóng, sau khoảng từ 3 đến 5 giây, khóa sẽ tự động điều khiển chốt khóa đóng lại. Như vậy, nhà bạn sẽ luôn luôn được bảo đảm an toàn. Cho dù có nhiều người ra vào hoặc quên khóa cửa.

Những Thiết Bị Biến Nhà Bạn Thành Smart Home

Các dòng khóa cửa cao cấp còn có tính năng báo cháy và tự động mở khi có hỏa hoạn hoặc động đất

Cho dù đang ở xa hay lỡ quên khóa cửa, mất chìa. Gia đình vẫn hoàn toàn yên tâm kiểm soát tình trạng an toàn của ngôi nhà thông qua smartphone. Mọi lịch sử ra vào đều được ghi chép trong nhật ký. Với giá tiền chưa đến 10 triệu đồng, khóa cửa quả thật là một sự đầu tư xứng đáng so với những tiện ích và sự an toàn mà nó đem lại.

Giải Pháp Nhà Thông Minh - Thiết Kế Nhà Thông Minh

Giải Pháp Nhà Thông Minh HIAN Toàn Diện

Nhà thông minh HIAN thuộc Công nghệ kiến trúc HIAN – Đơn vị chuyên nghiên cứu các sản phẩm thông minh trong nhà ở,… Với những gói giải pháp nhà thông minh toàn diện dành cho từng loại hình nhà ở, HIAN mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại,… với chi phí đầu tư ban đầu phù hợp với khả năng của người Việt.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các giải pháp thông minh của HIAN:

Đặc biệt HIAN là đơn vị tiên phong trong thiết kế nhà thông minhthiết kế nội thất thông minhtại Việt Nam.

HOTLINE: 0909.97.57.98

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button