Menu

Hệ Thống Nhà Thông Minh Không Dây

Vài năm trở lại đây, smarthome rất được ưa chuộng lắp đặt trong các căn hộ. Trong đó, Hệ thống nhà thông minh không dây được nhiều chủ căn hộ lựa chọn vì tính năng ưu việt. Chúng ta cùng tìm hiểu về hệ thống này như thế nào nhé.

Nhà thông minh không dây là gì?

Nhà thông minh không dây được cấu thành từ các thiết bị điện thông minh kết nối với nhau qua công nghệ: wifi, zigbee, z-wave… Ưu điểm của smarthome không dây là lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng thay đổi thiết bị khi hư hỏng, hoạt động ổn định.

Hệ Thống Nhà Thông Minh Không Dây

Tùy mỗi hãng sản xuất mà thiết bị thông minh chạy trên các mã nguồn khác nhau. Bạn có thể đọc kỹ phần này trong thông số kỹ thuật của thiết bị.

Những công trình phù hợp lắp đặt Hệ thống nhà thông minh không dây?

Bất kỳ công trình nào cũng có thể lắp đặt nhà thông minh không dây. Tuy nhiên tùy theo kiến trúc, kết cấu công trình mà các giải pháp thiết kế lắp đặt sẽ khác nhau để phù hợp với tính năng của từng công trình.

Bạn có thể xem ví dụ bên dưới về giải pháp không dây của HIAN. Để điều khiển nhà thông minh từ xa, bắt buộc hệ thống phải có wifi.

Hệ Thống Nhà Thông Minh Không Dây

Ví dụ:

 • Công trình nhà phố, biệt thự đã hoàn thiện: đối với những công trình như thế này thì giải pháp nhà thông minh không dây là giải pháp tối ưu nhất. Tránh việc đục đẻo tường đi lại dây. Đồng thời tiện lợi thi công, lắp đặt. Cần lắp đặt thêm modem wifi để thiết bị hoạt động ổn định.
 • Công trình căn hộ chung cư, cao ốc văn phòng: vì trong mỗi văn phòng, căn hộ đều có modem wifi riêng nên không cần trang bị thêm. Trừ trường hợp căn hộ rộng độ phủ sóng wifi yếu thì cần trang bị thêm modem.
Hệ Thống Nhà Thông Minh Không Dây

Tất cả những công trình đang hiện hành đều có thể trang bị hệ thống nhà thông minh không dây.

Tìm hiểu hệ thống nhà thông minh không dây HIAN

HIAN Smart Home gồm 2 giải pháp: giải pháp có dây và giải pháp không dây.

Trong bài viết này HIAN sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp nhà thông minh không dây.

Khác với giải pháp có dây, phải có tủ điều khiển trung tâm đặt ở góc nhà. Giải pháp không dây là đóng ngắt tại chính các vị trí công tắc trong nhà do ứng dụng công nghệ truyền thông không dây.

Điều khiển phân tán tới từng thiết bị trong nhà bằng giao tiếp sóng. Bạn chỉ cần thay thế công tắc cũ bằng công tắc cảm ứng của HIAN để tận dụng lại hệ thống điện sẵn có.

Hệ Thống Nhà Thông Minh Không Dây

Các giải pháp tiện nghi trong ngôi nhà thông minh HIAN mang lại.

 • Hệ thống chiếu sáng
 • Hệ thống rèm tự động
 • Điều khiển điều hòa
 • Kiểm soát bình nóng lạnh
 • Hệ thống âm thanh đa vùng
 • Hệ thống an ninh giám sát
 • Ngôi nhà an toàn
 • Kiểm soát môi trường
 • Đèn Led 16 triệu màu
 • Đèn nháy Party Đẳng Cấp
 • Khả năng mở rộng thiết bị không giới hạn.

Giải Pháp Nhà Thông Minh HIAN Toàn Diện

Nhà thông minh HIAN thuộc Công nghệ kiến trúc HIAN – Đơn vị chuyên nghiên cứu các sản phẩm thông minh trong nhà ở,… Với những gói giải pháp nhà thông minh toàn diện dành cho từng loại hình nhà ở, HIAN mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại,… với chi phí đầu tư ban đầu phù hợp với khả năng của người Việt.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các giải pháp thông minh của HIAN:

Đặc biệt HIAN là đơn vị tiên phong trong thiết kế nhà thông minhthiết kế nội thất thông minhtại Việt Nam.

HOTLINE: 0909.97.57.98

Giải Pháp Nhà Thông Minh - Thiết Kế Nhà Thông Minh
Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button