Menu

Hệ Thống Nhà Thông Minh Có Dây HIAN

Hệ thống nhà thông minh có dây hoạt động ổn định. Được chủ đầu tư của nhiều công trình lớn lựa chọn lắp đặt. Toàn bộ thiết bị, công tắc của hệ thống được kết nối với bộ điều khiển trung tâm thông qua hệ thống dây data CAT5e hoặc CAT6e kết nối trực tiếp từ thiết bị.

Hệ Thống Nhà Thông Minh Có Dây HIAN

Ưu điểm của Hệ thống nhà thông minh có dây

Là một hệ thống hoạt động phải qua bộ điều khiển trung tâm, nên giải pháp có dây có những ưu điểm nhất định như sau.

1. Hoạt động ổn định

Đây là yếu tố thiết thực nhất. Nhưng vì sao hệ thống này hoạt động ổn định?.

Do cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống. Mọi lệnh từ công tắc thông minh được truyền về bộ điều khiển trung tâm và từ đây lệnh được chuyển đến thiết bị gia dụng.

Vì không qua bất kỳ bộ phận nào bên ngoài nên giải pháp nhà thông minh có dây luôn hoạt động nhanh và ổn định. Dù công trình có lớn hay nhỏ thì không lo bị nhiễu sóng.

Hệ Thống Nhà Thông Minh Có Dây HIAN

2. Khả năng chịu tải tốt

Ngoài hoạt động ổn định, giải pháp có dây còn chịu tải rất tốt. Một lúc có thể tải được nhiều thiết bị. Không xảy ra tình trạng nghẽn mạng khiến hệ thống hoạt động chập chờn.

Rất phù hợp khi cần thiết lập các ngữ cảnh phức tạp.

Hệ Thống Nhà Thông Minh Có Dây HIAN

3. Độ bền cao

Qua khảo sát toàn bộ hệ thống có dây đã được lắp đặt tại nhiều công trình lớn. Kết quả cho được là hệ thống hoạt động rất tốt, sử dụng gần 2 năm mà không có hư hỏng vặt.

Hệ Thống Nhà Thông Minh Có Dây HIAN

4. Phù hợp với mọi loại công trình

Hệ thống này có thể lắp đặt được ở mọi công trình. Nếu công trình lớn, rộng chỉ tốn thêm chi phí cho dây mà thôi.

Hệ Thống Nhà Thông Minh Có Dây HIAN

Nhược điểm của Hệ thống nhà thông minh có dây

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nhà thông minh có dây vẫn có những nhược điểm sau, nếu bạn có thể khắc phục tốt các vấn đề bên dưới, thì việc sở hữu giải pháp này sẽ tốt hơn.

1. Thi công cần kỹ thuật cao

Giải pháp này đòi hỏi người kỹ thuật thi công cần có kinh nghiệm, kỹ thuật cao trong ngành và cả thẩm mỹ trong việc đi dây cho công trình.

Ở TIS các kỹ thuật viên thi công nhà thông minh có dây đã được hãng đào tạo bài bản, nâng cao tay nghề và thẩm mỹ đi dây.

Hệ Thống Nhà Thông Minh Có Dây HIAN

2. Thời gian hoàn thành lâu

Thời gian hoàn thành công trình phụ thuộc nhiều vào đội ngũ kỹ sư điện ở công trình.

Nếu họ đi dây tốt, chuẩn thì kỹ thuật của TIS sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành công trình tốt nhất còn ngược lại thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

3. Chi phí cao

Chi phí cao cho việc chi trả cho thi công lắp đặt, dây đi sẽ nhiều hơn so với hệ thống không dây bao gồm dây điện và dây CAT mạng.

4. Lắp đặt từ đầu công trình

Việc đi dây của hệ thống cần phải đục đẻo tường nhà. Nên khi lắp đặt từ đầu công trình sẽ đỡ hơn vì dây sẽ được đi cùng lúc với điện của công trình.

Với những công trình đang sử dụng. Việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh có dây phải đi dây nổi, hoặc đục tường để đi dây âm. Việc này đòi hỏi HIAN phải có bản vẽ thiết kế điện, nước trong nhà.

Các bộ phận của hệ thống nhà thông minh có dây

Giải pháp nhà thông minh có dây bao gồm các bộ phận chính bên dưới.

  • Công tắc cảm ứng: Có thể sử dụng dòng công tắc chuyên về có dây. Hoặc khách hàng có thể chọn loại công tắc thông minh tích hợp có dây và không dây.
  • Cảm biến thông minh: HIAN sử dụng cảm biến thông minh đa chức năng: cảm biến chuyển động; bộ cảm biến ánh sáng; cảm biến nhiệt độ…
  • Dây: sử dụng dây data CAT5e hoặc CAT6e
  • Bộ điều khiển trung tâm: đây là bộ phận không thể thiếu của hệ thống có dây bao gồm: Relay, Dimmer, cảm biến, LED Control…

Giải Pháp Nhà Thông Minh HIAN Toàn Diện

Nhà thông minh HIAN thuộc Công nghệ kiến trúc HIAN – Đơn vị chuyên nghiên cứu các sản phẩm thông minh trong nhà ở,… Với những gói giải pháp nhà thông minh toàn diện dành cho từng loại hình nhà ở, HIAN mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại,… với chi phí đầu tư ban đầu phù hợp với khả năng của người Việt.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các giải pháp thông minh của HIAN:

Đặc biệt HIAN là đơn vị tiên phong trong thiết kế nhà thông minhthiết kế nội thất thông minhtại Việt Nam.

HOTLINE: 0909.97.57.98

Giải Pháp Nhà Thông Minh - Thiết Kế Nhà Thông Minh
Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button